Hiển thị một kết quả duy nhất

Ngày nay, những chiếc điện thoại IP đã phổ biến hơn trên bàn làm việc của các nhân viên trong doanh nghiệp. Công nghệ VoIP ra đời đã giúp người dùng có cơ hội được trải nghiệm các cuộc đàm thoại giá rẻ với những tiện ích thông minh hơn như đàm thoại hội nghị theo nhóm, hiển thị số gọi đến, nhận được nhiều cuộc gọi,.v.v. so với các tính năng căn bản chỉ quay số, nghe gọi như điện thoại Analog truyền thống. Đặc biệt trong các trung tâm cuộc gọi (Call Center) chuyên để tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng, điện thoại VoIP còn có thể dễ dàng kết hợp với các phần mềm CRM để nâng cao hiệu quả làm việc cho các nhân viên, từ đó tăng trưởng doanh thu.

Kể từ khi được thương mại hóa rộng rãi, điện thoại IP đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng bởi những lợi ích mà nó mang lại, và đã trở thành một xu hướng đầu tư mới của các doanh nghiệp trong thời gian gần đây.

Điện thoại IP là gì?

Là loại điện thoại có thể thực hiện được việc nghe gọi VoIP trên hạ tầng mạng LAN/WAN có dây RJ45 và mạng không dây Wifi. Điện thoại voice ip làm việc đồng bộ với các tổng đài IP (SIP Server) thông qua việc thiết lập thông số tài khoản SIP trên giao diện Web thân thiện. Người dùng không cần có một kỹ thuật đặc biệt nào, chỉ cần vài phút cấu hình SIP là có thể thực hiện các cuộc nghe gọi nội bộ giữa các chi nhánh và cho khách hàng không giới hạn về khoảng cách địa lý.

Các loại điện thoại VoIP

Có thể phân chia thành 2 loại chính:

  • Sử dụng phần cứng độc lập là các điện thoại bàn IP có cách sử dụng như điện thoại bàn analog truyền thống. Do sử dụng phần cứng độc lập, điện thoại bàn VoIP cho chất lượng đàm thoại tuyệt vời cùng các thao tác sử dụng trên các phím bấm cứng thuận tiện. Các thiết bị này cung cấp các giao diện kết nối tới hạ tầng mạng là RJ45 (có dây), Wifi (không dây) và dùng SIM GSM/3G/4G (Di động).
  • Sử dụng các ứng dụng phần mềm cài đặt trên máy tính hoặc điện thoại thông minh. Chất lượng cuộc gọi phụ thuộc nhiều vào chất lượng phần cứng của máy tính, smartphone và nhiều khi không ổn định do phải chia sẻ tài nguyên. Các thao tác trên ứng dụng cũng bất tiện do các máy tính, smartphone thường được dùng cho nhiều việc khác nhau. Phần mềm ứng dụng VoIP này được bán tính theo các license, hoặc được cung cấp miễn phí (với các tính năng hạn chế), tùy nhà cung cấp. Các giao diện kết nối phụ thuộc vào giao diện của máy tính, điện thoại Smartphone đang cài đặt phần mềm này.

Cả 2 loại này đều cung cấp các giao diện quay số và các tính năng thao tác điều khiển cuộc gọi cho người dùng thuận lợi.

Mua điện thoại IP Phone giá rẻ ở đâu?

Với các ưu điểm vượt trội về tính năng và chất lượng cuộc gọi, điện thoại bàn công nghệ VoIP là xu hướng đầu tư hiện tại và tương lai. Đây cũng là giải pháp hoàn hảo để thay thế dòng điện thoại analog truyền thống, vốn có nhiều hạn chế về vấn đề về tiện ích sử dụng, chất lượng cuộc gọi và chi phí lắp đặt, vận hành.

Bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp một hệ thống tổng đài điện thoại VoIP giá rẻ? Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn về giải pháp tối ưu về hiệu quả sử dụng và chi phí đầu tư.

Hotline: 0818813311
Chat Facebook
Gọi điện ngay