Hiển thị một kết quả duy nhất

Điện thoại IP Phone là dòng điện thoại bàn công nghệ VoIP, sử dụng mạng LAN/WAN làm môi trường truyền dẫn. Các thiết bị này cung cấp các giao diện kết nối tới hạ tầng mạng là RJ45 (có dây), Wifi (không dây) và GSM (Di động). Dòng điện thoại VoIP có thể kết nối tới tổng đài ảo hoặc tổng đài vật lý, cho phép người dùng thực hiện việc liên lạc bằng giọng nói trong mạng nội bộ và hoặc ngoài mạng không bị giới hạn về khoảng cách địa lý.

Điện thoại IP Phone có 2 loại chính, phần cứng (như điện thoại bàn truyền thống) và phần mềm (là các ứng dụng cài đặt trên máy tính hoặc điện thoại thông minh). Cả 2 loại này đều cung cấp các giao diện quay số và các tính năng thao tác điều khiển cuộc gọi cho người dùng thuận lợi.

Điện thoại IP Phone cung cấp phần cài đặt, cấu hình dựa trên giao diện web, nên thân thiện và dễ sử dụng. Việc lắp đặt rất đơn giản, nhanh chóng và không yêu cầu người sử dụng cần kỹ thuật đặc biệt nào, và có thể dùng hạ tầng mạng hiện có của doanh nghiệp.

Với các ưu điểm vượt trội về tính năng và chất lượng cuộc gọi, điện thoại bàn công nghệ VoIP là xu hướng đầu tư hiện tại. Sản phẩm này cũng là giải pháp hoàn hảo để thay thế dòng điện thoại analog truyền thống, vốn có nhiều hạn chế về vấn đề lắp đặt và chi phí.

Hotline: 0818813311
Chat Facebook
Gọi điện ngay