Hiển thị kết quả duy nhất

Điện thoại IP Atcom (hay còn gọi là điện thoại bàn IP, điện thoại VoIP, điện thoại IP Phone) được thiết kế, sản xuất bởi hãng Atcom, là một trong những nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới cung cấp giải pháp, các thiết bị VoIP. Nổi tiếng trên thế giới bởi chất lượng và kiểu dáng, điện thoại VoIP Atcom được các doanh nghiệp lựa chọn, tin dùng trong hệ thống liên lạc VoIP, bao gồm các dòng sản phẩm:

  • Điện thoại VoIP có dây: sử dụng kết nối RJ45, hỗ trợ mạng LAN/WAN tốc độ 10/100Mbps và Gigabit.
  • Điện thoại VoIP Wifi: sử dụng băng tần đơn Wifi 2.4Ghz và băng tần kép 2.4GHz /5GHz, cho phép người dùng gọi điện qua mạng Wifi dễ dàng mà không cần đến hạ tầng dây mạng.
  • Điện thoại VoIP dùng SIM: sử dụng SIM data của các nhà mạng Viettel, VNPT, Mobifone, Vietnamobile để nghe gọi bằng công nghệ VoIP, tiết kiệm chi phí, phù hợp với các địa điểm không có, hoặc khó khăn về đường internet cố định như vùng sâu vùng xa, hải đảo, các trung tâm thương mại,…

Điện thoại Atcom cung cấp nhiều mẫu mã, phù hợp với các yêu cầu sử dụng khác nhau. Từ nhu cầu điện thoại bàn VoIP căn bản, cho tới dòng sản phẩm cao cấp được tích hợp bàn hình màu, phím bấm DSS, hỗ trợ màn hình/chức năng mở rộng, các doanh nghiệp đều có thể chọn được thiết bị phù hợp. Với khả năng tương thích với các tổng đài IP vật lý và tổng đài ảo, điện thoại Atcom là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cuộc gọi hàng tháng, nâng cao hiệu quả tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.