Mô tả danh mục:

Máy chấm công Matrix là giải pháp chấm công, kiểm soát truy nhập tiên tiến từ xa, cung cấp một khả năng quản lý linh hoạt, tập trung cho doanh nghiệp thông qua phần mềm trung tâm với các đầu đọc tại các chi nhánh tại các địa lý khác nhau, không giới hạn khoảng cách. Giải pháp này sẽ bao gồm các đầu đọc (là các máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ) được đặt tại các văn phòng, nhà máy tại các địa chỉ khác nhau. Với tính năng quản lý truy nhập, doanh nghiệp chỉ cần tích hợp thêm một khóa điện để tại một số khu vực nhạy cảm như trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm, kho bãi.

Với khả năng quản lý, điều khiển truy nhập, tổng hợp báo cáo, dữ liệu chấm công tại phần mềm trung tâm, việc chấm công, quản lý thời gian làm việc của nhân viên, kiểm soát truy nhập tại một địa điểm hay từ nhiều chi nhánh khác nhau trở nên rất đơn giản hơn rất nhiều. Doanh nghiệp từ đó nhận được các báo cáo đáng tin cậy, giảm số lượng nhân viên cho phòng nhân sự và bảo vệ tài sản, bí mật công nghệ thuận lợi, dễ dàng.

Giải pháp máy chấm công Matrix  linh hoạt, triển khai dễ dàng, dễ sử dụng và không giới hạn về khoảng cách do có thể hỗ trợ việc kết nối qua internet. Người dùng có thể sử dụng các kết nối LAN/WAN qua mạng có dây RJ45, mạng không dây Wifi, mạng di động 3G/4G làm môi trường kết nối dễ dàng. Qua đó, người sử dụng chỉ cần ngồi tại nơi có phần mềm trung tâm, việc quản lý, xử lý dữ liệu hoàn toàn tại 1 nơi cho nhiều các chi nhánh khác nhau.

Giải pháp này tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí vận hành cho doanh nghiệp, chúng cũng có thể tích hợp với phần mềm SAP, mang lại khả năng quản trị hợp nhất dữ liệu.
Với những giá thành hợp lý và tính năng tiên tiến, giải pháp máy chấm công Matrix được các doanh nghiệp ưa chuộng, và là một trong những giải pháp chấm công, iểm soát truy nhập từ xa tốt nhất trên thế giới hiện nay.