Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy đo cáp quang, bao gồm máy đo quang OTDR, máy đo công suất quang (Optical Power Meter), máy đo công suất quang PON/GPON (PON Optical Power Meter), máy phát công suất quang (Light source), máy phát ánh sáng đỏ (Visible Fault Locator) là bộ công cụ được sử dụng hàng ngày trong công việc lắp đặt, bảo trì mạng cáp quang.  Bộ máy đo kiểm cáp quang này giúp các kỹ thuật viên nhanh chóng xác định được điểm đứt, điểm lỗi, chất lượng cáp sợi quang, cũng như công suất thu phát quang của các thiết bị truyền dẫn, suy hao tuyến, từ đó có các phương án xử lý phù hợp, đảm bảo được chất lượng truyền dẫn của các tuyến cáp quang.

Máy đo cáp quang OTDR, máy đo công suất quang, máy phát công suất quang thường được thiết kế với màn hình hiển thị LCD, các bước sóng phổ thông đa mode 850/1300mm (MM) và đơn mode 1310/1490/1550/1625nm, với dải động (công suất thu/phát quang) cho các khoảng cách khác nhau, tùy từng model. Các dòng máy đo kiểm cáp quang cũng được tích hợp các cổng giao tiếp máy tính USB, RJ45, kèm phần mềm để quản lý, truy xuất, xử lý dữ liệu trên máy tính.

Bộ máy đo quang là những công cụ không thế thiếu đối với các kỹ thuật viên Viễn thông, CNTT khi thực hiện lắp đặt, bảo trì mạng cáp quang. Các thiết bị đo quang này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí trong việc vận hành và đảm bảo tuyến cáp quang và các kết nối quang trong trung tâm dữ liệu luôn được thông suốt, đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Các hãng máy đo quang giá rẻ: Tribrer, Grandway, Joinwit, Myway.

Hotline: 0818813311
Chat Facebook
Gọi điện ngay