Hiển thị kết quả duy nhất

Phụ kiện PoE Injector/Splitter, bộ chia tín hiệu mạng và nguồn PoE Splitter là các thiết bị mạng có khả năng cấp nguồn PoE và tách tín hiệu mạng và nguồn PoE, chuyên dùng cho các hệ thống mạng Ethernet không có sẵn tính năng PoE (Power Over Ethernet). Adapter nguồn PoE Injector/Splitter thường được sử dụng khi lắp đặt các thiết bị Camera IP, Wifi AP, điện thoại VoIP, có hoặc không hỗ trợ PoE giúp các hệ thống hoạt động hoàn hảo và tiết kiệm chi phí.

Bộ chuyển đổi nguồn PoE cũng được thiết kế với đầu điện áp ra khác nhau, như nguồn PoE 12VDC, nguồn PoE 24VDC, nguồn PoE 48VDC tương thích với điện áp đầu vào của Wifi AP, Camera IP.

Adapter cấp nguồn PoE Injector

Bộ chuyển đổi nguồn PoE Injector là thiết bị kết hợp giữa nguồn điện lưới 100~240VAC và tín hiệu mạng từ các Switch, Router không hỗ trợ tính năng PoE, sau đó đưa ra 1 cổng ra PoE Output để cấp nguồn và trao đổi dữ liệu đồng thời với thiết bị nhận nguồn PoE với điện áp 48VDC, hoặc 24VDC tùy theo từng phiên bản. Adapter nguồn PoE Injector chủ động hỗ trợ các giao diện RJ45 tốc độ 10/100Mbps và Gigabit 10/100/1000Mbps, tự động nhận nguồn PoE chuẩn IEEE 803af 15W/port,  PoE chuẩn IEEE 803at 30W/port, PoE chuẩn IEEE 803bt 60W/port~90W/port. Với các nguồn PoE thụ động, người dùng cần tính toán công suất phụ tải và chọn thiết bị PoE Injector tương thích với thiết bị đầu cuối.

Adapter nguồn PoE Injector được sử dụng trong các trường hợp các thiết bị hạ tầng mạng Ethernet, bao gồm Switch, Router là các thiết bị mạng thông thường, không có sẵn tính năng PoE. Bộ nguồn PoE là giải pháp vừa cấp nguồn PoE cho các thiết bị Wifi AP, Camera IP, điện thoại VoIP trên dây mạng CAT5/CAT6 Ethernet để kết nối tới mạng LAN truyền thống, giúp giảm linh phụ kiện dây nguồn, ổ cắm và tiếp cận được tới các bị trí không thể triển khai được dây nguồn.

Bộ chia tách tín hiệu mạng và nguồn PoE Splitter

Adapter chia tách tín hiệu mạng và nguồn PoE Splitter là thiết bị nhận tín hiệu PoE từ các Switch PoE hoặc PoE Injector, sau đó tách ra thành nguồn điện 12VDC/24VDC và cổng truyền dữ liệu RJ45 riêng biệt, hỗ trợ các giao diện RJ45 tốc độ 10/100Mbps và Gigabit 10/100/1000Mbps. Thiết bị tách nguồn PoE Splitter thường được dùng cho các thiết bị Wifi AP, Camera IP không có sẵn tính năng PoE khi tích hợp vào hạ tầng mạng Ethernet Power Over Ethernet.

Thiết bị tách nguồn PoE Splitter chủ động sẽ tự động nhận nguồn PoE theo chuẩn IEEE 803af 15W/port, IEEE 803at 30W/port, IEEE 803bt 60W/port~90W/port từ các thiết bị Switch/Router từ hạ tầng mạng. Với Adapter nguồn PoE thụ động, người dùng cần tính toán công suất phụ tải và chọn thiết bị PoE Splitter tương thích với thiết bị đầu cuối.

Thiết bị nguồn PoE Injector/Splitter cung cấp cho người dùng một giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo sử dụng được tính năng PoE cho các hệ thống Camera IP giám sát, mạng không dây Wifi AP mà không phải thay thế toàn bộ các thiết bị switch/router thông thường sang Switch PoE/Router PoE hoặc ngược lại.