Switch công nghiệp SCODENO được thiết kế để sử dụng trong các môi trường đòi hỏi khắt khe như mạng tự động hóa công nghiệp hoặc hệ thống điều khiển công nghiệp. Switch công nghiệp SCODENO được triển khai trong các ứng dụng như mạng Ethernet cho ngành đường sắt, xử lý nước, tự động hóa trạm biến áp, đường bộ và đường hầm, cũng như tự động hóa nhà máy, giám sát IP, hệ thống tự động hóa tòa nhà (BAS) và hệ thống quản lý tòa nhà (BMS).

Switch công nghiệp PoE SCODENO mang lại giá trị gia tăng trong việc cung cấp điện năng cho các thiết bị được kết nối kết hợp với khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Với mạng Ethernet cấp nguồn (Power Over Ethernet), các tiêu chuẩn PoE (IEEE 802.3af), PoE+ (IEEE 802.3at), và PoE++ (IEEE 802.3bt) đã được sử dụng thuận tiện để cấp nguồn và kết nối các thiết bị mạng yêu cầu điện áp lên tới 90 watt.

Bộ chuyển mạch Ethernet Switch công nghiệp SCODENO đóng vai trò quan trọng trong hệ thống mạng Ethernet công nghiệp hoặc mạng thiết bị tự động hóa công nghiệp. Switch công nghiệp được thiết kế để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, bụi, …vượt quá các điều kiện thông thường.

Công tắc Switch công nghiệp SCODENO có thể được thiết kế kiểu giá rack 19 inch tiêu chuẩn trong phòng máy hoặc để lắp trên thanh ray DIN (một thanh ray kim loại tiêu chuẩn thường được sử dụng để lắp thiết bị điều khiển công nghiệp). Các bộ chuyển mạch Switch Ethernet công nghiệp thường được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn từ IP30 tới IP67 .

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.