Mô tả danh mục:

Switch quang PoE là thiết bị mạng có khả năng vừa truyền tải tín hiệu ethernet, vừa có khả năng cấp nguồn tới các thiết bị mạng khác qua cổng RJ45. Bởi dễ lắp đặt và tiết kiệm chi phí linh phụ kiện dây điện, ổ cắm điện, các thiết bị switch PoE ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong các hệ thống mạng điện nhẹ viễn thông, như các hệ thống IP camera, hệ thống liên lạc VoIP, mạng LAN/WAN.

Ngày nay, các ứng dụng kết nối, truyền dẫn tín hiệu về dữ liệu, âm thanh, hình ảnh, video qua mạng IP và cáp quang được sử dụng rộng rãi, thì các thiết bị switch có khả năng cấp nguồn PoE trên cùng 1 dây mạng càng trở lên tiện dụng và tiết kiệm chi phí. Thiết bị switch PoE không những dễ lắp đặt, giảm thiểu dây điện, ổ cắm điện, thời gian thi công, mà còn giúp người dùng tiết kiệm được nhiều không gian, mang lại một văn phòng đẹp, năng động và hiện đại.

Các switch quang PoE có nhiều phiên bản với số cổng và tốc độ khác nhau: switch 4 cổng (port), switch 8 cổng (port), switch 16 cổng (port), switch 24 cổng (port), switch 48 cổng (port), 10/100Mbps, Gigabit (10/100/1000Mbps),… Switch PoE cũng có khả năng tương thích cao, có thể làm việc với hầu hết các thiết bị IT khác như camera IP, điện thoại IP, tổng đài IP, chuông cửa có hình, các thiết bị văn phòng khác rất tiện dụng, chỉ bằng cáp RJ45 cho cả tín hiệu và nguồn điện.

Tóm lại, thiết bị switch PoE quang là một trong những giải pháp lý tưởng khi cần xây dựng hạ tầng hệ thống mạng LAN/WAN, camera IP quan sát, hệ thống thoại VoIP hiện đại, giúp đơn giản hóa việc lắp đặt, thi công, tiết kiệm chi phí đầu tư.