Hiển thị kết quả duy nhất

Mạng Wifi ngày được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp, điểm truy cập công cộng, cũng như các hộ gia đình. Mặc dù các thiết bị Wifi đã được cải thiện rất nhiều trong những năm gần đây, hỗ trợ MU-MIMO, Wave 2.0, OFDMA, EasyMesh, Wifi 6,.v.v. nhưng nó không phải là công nghệ phù hợp cho tất cả, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp.

Trong các văn phòng nhỏ với số lượng người dùng hạn chế, bộ định tuyến Wi-Fi và bộ mở rộng Wifi Extender là những giải pháp được yêu thích do có giá thành rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu. Wifi Router vừa đóng vai trò là bộ định tuyến nhận tín hiệu Wan từ các nhà mạng qua cáp Ethernet, vừa có thể làm điểm truy cập không dây Wifi tại văn phòng nhỏ hay các hộ gia đình.

Các không gian văn phòng lớn với lưu lượng truy cập cao thường sử dụng các điểm truy cập là các thiết bị Wi-Fi Access Points. Các điểm truy cập cấp doanh nghiệp có thể được cài đặt ở bất kỳ đâu bạn có thể chạy cáp Ethernet. Các mẫu mới hơn cũng tương thích với Power over Ethernet Plus hoặc PoE + (kết hợp Ethernet và dây nguồn), do đó không cần phải chạy đường dây điện riêng hoặc lắp đặt ổ cắm gần điểm truy cập. Các tính năng tiêu chuẩn bổ sung bao gồm hỗ trợ Captive Portal và Access Control List (ACL), vì vậy bạn có thể giới hạn quyền truy cập của khách mà không ảnh hưởng đến an ninh mạng, cũng như dễ dàng quản lý người dùng trong mạng Wi-Fi của mình. Các điểm truy cập được chọn bao gồm tính năng Phân cụm — một điểm duy nhất mà từ đó quản trị viên CNTT có thể xem, triển khai, định cấu hình và bảo mật mạng Wi-Fi như một thực thể duy nhất thay vì một loạt các cấu hình điểm truy cập riêng biệt.