Hiển thị kết quả duy nhất

Thiết bị ngoại vi là cách gọi thông dụng của những kỹ sư máy tính cho các thiết bị phụ trợ để hỗ trợ thêm các tính năng mà hệ thống máy tính không được trang bị sẵn. Các phụ kiện này cung cấp các khả năng kết nối, điều khiển như KVM Switch, quản lý nguồn điện IP Power Management, bộ mở rộng tín hiệu HDMI Extender hoặc mở rộng khả năng lưu trữ như các thiết bị NAS. Nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng xử lý, tương tác dữ liệu, quản lý nguồn điện hiệu quả, cũng như điều khiển hệ thống máy tính tại chỗ hoặc từ xa tiện dụng hơn.

Ổ cắm điện thông minh có thể quản lý qua mạng IP

Ổ cắm điện thông minh cung cấp một giải pháp quản lý nguồn điện từ xa qua mạng IP, cho phép quản trị viên có thể quản lý, hẹn lịch, đặt thời gian, cấu hình và giám sát tình trạng hoạt động của các thiết bị khi kết nối tới các ổ cắm thông minh này mà không cần phải luôn có mặt tại địa điểm sử dụng. Mỗi ổ cắm trên thiết bị thông minh đều có thể được điều khiểnm giám sát riêng bằng bảng điều khiển hoặc phần mềm quản lý SNMP/giao diện web.

Trình quản lý nguồn cho phép người dùng truy cập, cấu hình và quản lý nhiều thiết bị mạng cùng lúc từ các vị trí từ xa để tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển và tiện dụng mọi lúc, mọi nơi qua mạng internet. Ổ cắm thông minh quản lý từ xa qua mạng IP đáp ứng nhu cầu quản lý các thiết bị bị sử dụng điện, như máy tính, máy chủ, thiết bị mạng,.v.v. tại các doanh nghiệp, trung tâm dữ liệu, hộ gia đình đã trở trở nên thuận tiện, dễ dàng và an toàn hơn.

Bộ nối dài HDMI Extender

Bộ kéo dài tín hiệu HDMI Extender cung cấp giải pháp phân phối tín hiệu video có độ phân giải Full-HD/ 4K tuyệt vời, có thể phân phối nội dung kỹ thuật số video HDMI 1080p, âm thanh đến bất kỳ số lượng màn hình hỗ trợ HDMI từ xa nào trên mạng LAN (HDMDI-LAN) hoặc mạng cáp quang (HDMI – Quang converter) và cung cấp phát  chất lượng cực cao qua mạng IP với chất lượng hình ảnh sống động, sắc nét.

Bộ kéo dài tín hiệu HDMI/USB Extender bao gồm một thiết bị phát HDMI/USB và có thể là 1 hoặc nhiều bộ thu HDMI/USB, thực hiện truyền tải nội dung Video qua các thiết bị mạng LAN Switch hoặc cáp quang, chất lượng hình ảnh luôn được duy trì Full HD/ 4K cho việc trình diễn sản phẩm, phân phối nội dung quảng cáo hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.

Cung cấp bộ kéo dài HDMI, bộ nối dài tín hiệu HDMI qua Lan RJ45 UNITEK, UGREEN, DTech, Lenkeng, Planet, Bton, HO-link: 30m, 60m, 100m, 120m, 150m, 200m 100% Chính hãng.
Phân phối bộ chuyển đổi HDMI-Quang-Fiber, bộ nối dài tín hiệu HDMI qua cáp quang UNITEK, UGREEN, DTech, Lenkeng, Planet, Bton, HO-link: 20km, 40km, 60km.

Bộ nối dài tín hiệu HDMI được thiết kế với giao diện bộ phát và bộ thu IR cho phép người dùng điều khiển nguồn video tại điểm đến đầu cuối. Bên cạnh đó, thiết bị nối dài HDMI cũng được tích hợp giao diện USB và RS323 để kết nối tới các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím hoặc truyền dữ liệu data qua RS232 cho phép người dùng phân tầng hệ thống, mở rộng khoảng cách truyền mà không bị mất tín hiệu hoặc trễ.

Bên cạnh đó, với việc tích hợp chức năng PoE, bộ kéo dài HDMI có thể nhận nguồn điện từ các Switch PoE mà không cần nguồn điện ngoài làm giảm sự phức tạp của việc lắp đặt cáp.

Lợi ích thiết bị ngoại vi là gì?

Thiết bị ngoại vi chính là các thành phần bổ sung các tính năng cho hệ thống mạng máy tính, giúp chúng mạnh mẽ hơn và tiện dụng hơn cho các quản trị viên khi thao tác làm việc.

Thông qua việc giao diện GUI thông minh trên nền tảng Web-base, quản trị viên có thể điều khiển tại chỗ và từ xa qua mạng internet, nắm bắt các thông tin về hệ thống như nguồn điện, băng thông mạng, tài nguyên RAM, CHIP, CPU của máy tính/switch/router. Đặc biệt, nếu không may có trục trặc, lỗi hệ thống, hư hỏng nào, quản trị viên cũng có thể đưa ra phương án điều chỉnh, xử lý thích hợp, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, giải quyết nhanh chóng vấn đề, từ đó, hiệu quả công việc sẽ cao hơn.