Mô tả danh mục:

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng khi cần tiết kiệm chi phí đầu tư cho các thiết bị thiết bị viễn thông như: Máy đo cáp quang, máy đo OTDR, máy đo công suất quang, máy hàn cáp quang, dụng vụ thi công cáp quang, máy đo luồng FE/GE, máy đo luồng E1, máy đo truyền dẫn SDH/PDH/OTN/Ethernet, các thiết bị VoIP, module quang SFP/SFP+/XFP, bộ chuyển đổi quang điện, switch quang,… khi thực hiện triển khai các dự án Viễn thông, CNTT  ngắn hạn và dài hạn.

Diennhevienthong.com cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị viễn thông, CNTT kể trên cho các doanh nghiệp, mang lại lợi ích thiết thực là các thiết bị luôn có sẵn, có thể sử dụng thành thạo ngay với sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia, các kỹ sư giàu kinh nghiệp của chúng tôi cho các kỹ thuật viên của bên thuê. Với các đơn vị không có các kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực viễn thông, CNTT, doanh nghiệp có thể cân nhắc thuê dịch vụ trọn gói của chúng tôi, bao gồm thiết bị viễn thông và chuyên gia, để công việc triển khai được thuận lợi.

Việc thuê các thiết bị viễn thông cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư mới, luôn tiệm cận công nghệ và giảm các chi phí bảo trì, bảo dưỡng khi không sử dụng thường xuyên. Việc sử dụng dịch vụ thuê các thiết bị, công cụ, dụng cụ viễn thông là giải pháp tối ưu với các doanh nghiệp khi không sử dụng thường xuyên các thiết bị này, hoặc phù hợp với các dự án ngắn hạn, hoặc không có chuyên gia trong lĩnh vực triển khai.