Hiển thị một kết quả duy nhất

Tổng đài IP PBX (VoIP) là thiết bị chuyển mạch đa phương tiện các cuộc gọi VoIP và dữ liệu trên hạ tầng mạng LAN/WAN. Chúng giúp người dùng liên lạc với nhau không giới hạn về khoảng cách bằng các điện thoại VoIP dễ dàng, thuận tiện. Tổng đài hiện đại ngày nay có thế phối hợp được nhiều công nghệ VoIP, Analog, GSM trên cùng 1 platform, giúp doanh nghiệp linh hoạt trong các kết nối và có thể tận dụng được một số hạ tầng, thiết bị analog cũ.

Hầu hết các tổng đài IP PBX đều có thiết kế cấu hình mở, cả phần cứng và phần mềm. Chúng có thể cung cấp tính năng thay đổi các card trung kế PSTN, GSM, VoIP qua các khe cắm. Chúng cũng cung cấp khả năng tích hợp với các phần mềm CRM để tăng hiệu quả làm việc cho các nhân viên, đặc biệt là bộ phận bán hàng và CSKH.

Với các tính năng tiên tiến, dễ sử dụng cài đặt và lắp đặt, tổng đài IP-PBX đã nhận được sự quan tâm và trở thành xu hướng đầu tư trong thời gian hiện tại. Các doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa được các tiện ích mà công nghệ mới mang lại mà tổng đài truyền thống không làm được. Bên cạnh đó, các tổng đài thế hệ mới này cũng hỗ trợ công nghệ analog cũ, nên có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư. Từ đó giúp họ tăng hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí liên lạc.

Hotline: 0818813311
Chat Facebook
Gọi điện ngay