Mô tả danh mục:

Tổng đài IP Matrix nổi tiếng thế giới bởi khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định và có thiết kế mở với các khe cắm cả ở phía đầu trung kế và phía người dùng. Là một sản phẩm thế hệ mới, tổng đài Matrix hỗ trợ đa công nghệ, từ analog tới VoIP tới di động GSM/3G, cho phép người dùng linh hoạt trong việc lựa chọn công nghệ, cấu hình sản phẩm. Với việc cấu hình linh hoạt này, tổng đài Matrix cũng có khả năng tận dụng được hạ tầng điện thoại analog cũ, tiết giảm chi phí đầu tư.

Được cung cấp với nhiều phiên bản tổng đài khác nhau, cho quy mô người dùng khác nhau, doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn số lượng trung kế, số máy lẻ người dùng thông qua các card/module và người dùng máy lẻ SIP hoặc Analog theo từng phiên bản. Số máy lẻ người dùng tổng đài Ip Matrix có thể hỗ trợ từ 50 tới 2000 người dùng, đáp ứng với nhiều yêu cầu về quy mô của doanh nghiệp.

Tổng đài IP Matrix cũng có khả năng hoạt động được cả ở nguồn DC48V hoặc nguồn điện lưới AC220V, người dùng có thể lắp đặt tổng đài linh hoạt với nhiều hạ tầng nguồn. Tổng đài Matrix là sự lựa chọn tốt cho doanh nghiệp khi cần lựa chọn giải pháp tổng đài VoIP chất lượng cao, linh hoạt trong cấu hình.