Mô tả danh mục:

Tổng đài IP Newrock cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp một giải pháp VoIP chất lượng, hoạt động ổn định với nhiều tính năng hữu ích. Được xây dựng dựa trên trải nghiệm người dùng, NewRock không những cung cấp tính năng cơ bản của một tổng đài hiện đại, mà còn có các tính năng tiên tiến như tích hợp CRM ở một số phiên bản sản phẩm và hỗ trợ phần mềm Softphone khi cài đặt trên các điện thoại smartphone.

Tổng đài IP Newrock có nhiều phiên bản, hỗ trợ số lượng người dùng từ 30 tới 8000 người. Tổng đài Newrock hỗ trợ các trung kế PSTN và VoIP, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các phiên bản của tổng đài tuy theo quy mô doanh nghiệp của mình.

Tổng đài Newrock thuộc phân khúc giá rẻ, là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp SMEs khi cần tiết kiệm chi phí đầu tư và tiết giảm chi phí cuộc gọi hàng tháng. Là sản phẩm dễ sử dụng, hỗ trợ cấu hình và chẩn đoán lỗi từ xa qua giao diện Web, tổng đài NewRock giúp các doanh nghiệp dễ dàng trong việc vận hành, bảo dưỡng và tương thích với các điện thoại IP có trên thị trường.