Mô tả danh mục:

Tổng đài IP OpenVox được thiết kế trên nền tảng Asterisk kết hợp với các phần mềm OpenVox, cung cấp các chức năng tổng đài IP PBX chuyên nghiệp, ổn định. Tổng đài OpenVox sử dụng các linh kiện, vật liệu cao cấp, mang đến cho khách hàng doanh nghiệp một hệ thống VoIP có hiệu năng cao với khả năng cung cấp các trung kế PSTN, SIPtrunks.

Tổng đài IP OpenVox dễ sử dụng với giao diện cài đặt dựa trên web-base, người dùng có thể cấu hình tài khoản SIP cho hệ thống điện thoại IP cục bộ hoặc từ xa qua mạng LAN/WAN.  Hầu hết các phiên bản tổng đài OpenVox đều được tích hợp bộ nguồn UPS, có khả năng duy trì liên lạc ngay cả khi mất nguồn điện lưới.

Cung như các dòng tổng đài IP hiện đại khác, OpenVox cung cấp các tính năng ghi âm cuộc gọi, lời chào, chuyển tiếp cuộc gọi, voicemail, chức năng Fax over IP cho người dùng.

Với hiệu năng cao, giàu tính năng, dễ sử dụng và hoạt động ổn định, tổng đài  OpenVox là giải pháp lựa chọn tốt cho doanh nghiệp trong phân khúc giá rẻ khi cần xây dựng một hệ thống truyền thông VoIP. Thiết bị này tương thích với các loại điện thoại IP (VoIP, IP Phone) có trên thị trường.