Switch PoE giá rẻ, lựa chọn nào cho hệ thống Camera IP, Wifi AP

Ngày nay, Switch PoE ngày càng được triển khai rộng rãi làm hạ tầng truyền dẫn và cấp nguồn cho các hệ thống Camera giám sát, mạng không dây Wifi, điện thoại VoIP trong doanh nghiệp, khu vực công cộng và các hộ gia đình. PoE Switch ra đời giúp đơn giản hóa việc thiết kế, lắp đặt cho người dùng với khả năng linh hoạt cao, có thể vừa truyền dữ liệu, vừa cấp nguồn chỉ với 1 cáp mạng Ethernet duy nhất. Hơn thế nữa, switch cấp nguồn PoE còn tiết kiệm kha khá chi phí dây nguồn, ổ cắm và công sức đục đẽo đi dây, làm cho các hệ thống dây khi triển khai thực tế sẽ bớt chằng chịt hơn, và an toàn hơn với điện áp thấp.

Có rất nhiều thương hiệu và chủng loại switch trên thị trường với giá cả khác nhau, đâu là sự lựa chọn tốt nhất với một ngân sách hạn chế mà vẫn đảm bảo chất lượng của một hạ tầng mạng Power Over Ethernet?

Switch PoE giá rẻ Hasivo dòng SE series

Khi triển khai hạ tầng mạng PoE, người dùng không những cần tính toán số lượng cổng Downlink, Uplink và tốc độ truyền dẫn 10/100Mbps, Gigabit, mà còn cần tính toán về công suất tiêu thụ của phụ tải, cụ thể là công suất của từng Camera IP, Wifi AP, Điện thoại VoIP và tổng số công suất của tất cả các thiết bị nhận nguồn PoE, từ đó có thể chọn được Switch PoE phù hợp. PoE Switch Hasivo là dòng sản phẩm giá rẻ hướng tới các nhu cầu mạng PoE thông dụng khi lắp đặt các thiết bị PDs không có yêu cầu đặc biệt về công suất tiêu thụ với tốc độ Fast Ethernet PoE.

Với các phiên bản Switch 4 port PoE 10/100Mbps, Switch 8 port PoE 10/100Mbps, Switch 16 port PoE 10/100Mbps, Switch 24 port PoE 10/100Mbps, chuẩn IEEE802.3 af/at với tổng công suất PoE tương ứng 48W/96W/180W/250W, PoE Switch Hasivo đáp ứng với hầu hết các nhu cầu phổ thông khi thiết lập hạ tầng mạng Power Over Ethernet trong các doanh nghiệp SMEs, hộ gia đình. Đây cũng là Unmanaged PoE Switch (Switch PoE không quản lý) và đều được tích hợp các tính năng mở rộng khoảng cách truyền dữ liệu và PoE lên tới 250m khi chuyển công tắc DIP sang chế độ “S”.

Switch PoE 10/100Mbps công nghệ AI mang thương hiệu Hasivo

Với các nhu cầu sử dụng PoE cao hơn cả về công suất và các tính năng tiên tiến, Switch PoE AI là sự lựa chọn tối ưu cho cả về chi phí và giảm bớt công việc bảo trì hệ thống. Switch PoE giá rẻ công nghệ AI có khả năng tự khởi động thiết bị khi có lỗi và HiPower với công suất tới 60W cho các thiết bị sử dụng phụ tải lớn như Camera IP P/T/Z.

Là dòng Unmanaged PoE Switch với các phiên bản Switch 4 port PoE 10/100Mbps, Switch 8 port PoE 10/100Mbps, Switch 16 port PoE 10/100Mbps, chuẩn IEEE802.3 af/at với tổng công suất PoE tương ứng 65W/120W/300W, PoE Switch AI đáp ứng với hầu hết các nhu cầu phổ thông khi thiết lập hạ tầng mạng Power Over Ethernet trong các doanh nghiệp SMEs, hộ gia đình.

Switch PoE Gigabit 10/100/1000Mbps thương hiệu Hasivo

Với nhu cầu thiết lập một hệ thống mạng PoE chất lượng cao để truyền tải băng thông lớn, đặc biệt các cho các hệ thống Camera IP có độ phân giải cao và công suất lớn, PoE Switch Gigabit sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của người dùng. Gigabit PoE Switch Hasivo cung cấp cả giải pháp không quản lý (Unmanaged PoE Switch) và quản lý (Managed PoE Switch) để đáp ứng với nhiều yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp, dù là cho mạng LAN PoE nhỏ cũng như cho doanh nghiệp lớn, cần quản lý PoE/QoS, VLAN.

Ethernet PoE Switch
Ethernet PoE Switch

Switch PoE Gigabit hỗ trợ các phiên bản 4 Port, 8 Port, 16 Port, 24 Port, 48 Port, chuẩn IEEE802.3 af/at với tổng công suất PoE tương ứng 65W/120W/300W/400W/600W, Layer 2 và Layer 3. Phía Uplink, người dùng có nhiều tùy chọn RJ45 Gigabit và quang SFP, linh hoạt khi truyền tải dữ liệu về trung tâm ở khoảng cách gần qua cáp đồng CAT5/CAT6 hoặc khoảng cách xa qua mạng cáp quang tới 140km.

XEM THÊM: Các loại Switch PoE

Switch PoE công suất lớn

Với những công trình Camera giám sát có điều khiển các chức năng quay/quét/zoom bằng động cơ thường sẽ yêu cầu nguồn PoE công suất lớn để đảm bảo khả năng điều khiển và sự ổn định của hệ thống.

Switch PoE công suất lớn thương hiệu Hasivo cung cấp các phiên bản Switch PoE 8 Port Gigabit, Switch PoE 16 Port Gigabit, Switch PoE 24 Port Gigabit, Switch PoE 48 Port Gigabit, chuẩn IEEE 802.3 af/at/bt Max 90W/port, tổng công suất từ 150W ~ 800W. Phía Uplink, người dùng có nhiều tùy chọn RJ45 Gigabit và quang SFP, linh hoạt khi truyền tải dữ liệu về trung tâm ở khoảng cách gần qua cáp đồng CAT5/CAT6 hoặc khoảng cách xa qua mạng cáp quang tới 140km.

XEM THÊM: Các loại Switch PoE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *