Hiển thị kết quả duy nhất

Máy phát công suất quang được thiết kế để dùng cặp với máy đo công suất quang, nhằm đo kiểm suy hao các tuyến quang trong mạng cáp quang FTTx, LAN/WAN, trung tâm dữ liệu Datacenter. Trong một ứng dụng khác, máy phát công suất quang cũng được dùng để kiểm tra lại độ chính xác của các máy đo công suất quang. Đây là một trong những thiết bị đo cần thiết đối với mỗi kỹ thuật viên viễn thông khi đo kiểm cáp quang trên hiện trường, cũng như trong phòng máy, phòng thí nghiệm.

Máy phát công suất quang là gì?

là một thiết bị có khả năng phát công suất quang có sự ổn định cao, sai số thấp tại các bước sóng tiêu chuẩn đa mốt (multimode (MM) 850/1300nm) và đơn mốt (singlemode (SM) 1310/1490/1550/1625nm). Được tích hợp kèm màn hình LCD, cho phép các kỹ thuật viên viễn thông dễ dàng trong việc thiết lập các thông số về về bước sóng, điều chế, điều khiển các chức năng khác phù hợp với yêu cầu của từng phép đo.

Trong các thiết bị phát công suất quang cao cấp, thiết bị này được tích hợp tính năng WaveID để tự động đồng bộ với đồng hồ đo công suất quang (thường sẽ chỉ có tác dụng khi cùng hãng sản xuất). Bên cạnh đó, máy phát công suất quang cũng có các tùy chọn tích hợp thêm tính năng đo công suất quang (Optical Power meter), tính năng soi cáp sợi quang bằng ánh sáng đỏ (Visible Light Source – VFL), cung cấp giải pháp một máy đo đa chức năng cho người dùng.

Mua thiết bị phát công suất quang ở đâu?

Khi các kỹ thuật viên cần đo kiểm chính xác suy hao tuyến để lựa chọn thiết bị truyền dẫn quang có thông số phù hợp, thì không thể thiếu thiết bị phát công suất quang.

Bạn có bối rối khi lựa chọn các máy đo cáp quang trong rất nhiều mẫu mã có mặt trên thị trường với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau? Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất .